Trợ giúp - Tìm kiếm - Thành viên - Lịch ghi nhớ
Phiên bản đầy đủ: Một địa chỉ mới
anhk19.net > VĂN PHÒNG BAN QUẢN TRỊ > Thông Báo
thanhlong
Dear anh chị em,

Trước tiên là nhận lời xin lỗi của Long và anh em hỗ trợ diễn đàn. Long và anh em đã làm gián đoạn cuộc vui hội ngộ nơi đây. Lý do chểnh mảng về kỹ thuật đã làm địa chỉ www.anhk19.com tạm thời bị dừng. Từ nay, Long nhờ anh chị em vào diễn đàn bằng www.anhk19.net. Tên miền kia sẽ được thu về trong thời gian sớm nhất.

Facebook là một nơi trao đổi thông tin nhanh và thuận tiện, vì vậy Anhk19 Group vẫn được dùng để chuyển tải thông tin đó. Tuy nhiên, forum Anhk19 thành lập từ 2005 với hàng chục nghìn posts, với biết bao yêu thương hờn giận, vẫn là một chốn cũ ta về. Mọi người vẫn có thể tiếp tục post lên forum, hay truy xuất những post xa xưa.

Forum Anhk19, vì thế vẫn là một quán nước chè, ấm cúng, và đầy hình ảnh quá khứ thân thương.

Những người đã quên password, có thể mesage Long, Hùng, Kính, hay Hoàng để lấy lại pass.

Cheers for những ngày xưa,

Long
Tuan
Uhm lâu lắm không vào nhưng còn nhớ mật khẩu...
Thế là sắp 15 năm...nhìn lại có buồn có vui có đủ...
Thán trước về Huế gặp Thịnh,a Sinh,Nga vui thật...anh Sinh bận 1 tiệc khác củng ráng vòi Chị Nga chở đến Huỳnh Thúc Kháng quán Tâm uống 1 lon rồi về...
Qua quãng thời gian dài,bọn mình giờ chỉ còn kỷ niệm...cứ rứa đi..dễ gì mà cái bận rộn cái tất bật lo toan xóa tan kỷ niệm...,hôm nay cái răng cửa dưới mình rụn rồi...
chauminhlinh
QUOTE (thanhlong @ Mar 10 2014, 05:52 PM) *
Dear anh chị em,

Long


hi
Đây là phiên bản "lo-fi" của nội dung trang chính. Để xem phiên bản đầy đủ với nhiều thông tin hơn , xin hãy nháy vào đây.
Invision Power Board © 2001-2021 Invision Power Services, Inc.