Trợ giúp - Tìm kiếm - Thành viên - Lịch ghi nhớ
Phiên bản đầy đủ: CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2011!
AnhK19.Com > NỐI NHỮNG VÒNG TAY > Sự kiện vui vẻ
nguyenhoanggiap
Hôm nay 30, ngày mai 31...ngày tháng đã trôi qua nhanh rứa đó khi nhìn lại cái chủ đề chào năm mới 2010 vẫn còn vương vấn hôm nao.Một năm lại sắp qua để nối dài thêm trên con đường gian nan thử thách trong cuộc sống mỗi thành viên...ước mơ về những gì tươi đẹp nhất!
Thân chúc mọi người cùng gia quyến một năm mới an khang!
NHG
Tuan
ừ 2010 sắp qua qua !
Tuan
lại giao thừa
mình 1 mình trực tết trong không gian 8x8 hoa mai giả có 1,cúc mâm xôi có 5 chậu,bánh trái có 2 quả dưa hấu hạng nặng khoảng 12kg/qua,hột dưa 08 hộp,18 hộp hạt dẽ,14 hộp bánh quy,1 giỏ trái cây,18 hộp hạt điểu,9 hộp sôcla,ngoại thất là tòa TMA của 1 người Huế xây trong khu phần mầm Quang Trung cây cỏ hoa lá tươi.Nội thất của SMS Tower là 2 dòng nước có 5 vòi chảy róc rách-ghế êm tiền sãnh..nhìn và chỉ ngó mà thôi----mình làm bảo vệTọa lạc tại lô 40, Công viên phần mềm Quang Trung, quận 12, TP HCM, tòa tháp công nghệ SMS Tower dự kiến có vốn xây dựng trên 6 triệu USD, do Công ty cổ phần Hồng Mã làm chủ đầu tư.

Tòa nhà SMS Tower được thiết kế 7 tầng, bao gồm 1 trệt và 6 lầu, sẽ xây dựng trên khu đất có diện tích 5.879 m2. Tòa tháp có chiều cao 28 m, sẽ trở thành trung tâm chuyên phục vụ công nghệ phần mềm.
Phác thảo công trình tòa nhà SMS Tower tại lô 40, Công viên phần mềm Quang Trung. Ảnh: H.M.

Tầng một được dùng làm văn phòng, nhà ăn và khu tiền sảnh tiếp khách. Tầng 2 và 3 được thiết kế và trang bị như trung tâm xử lý dữ liệu thể thao, tầng 4 là nơi sản xuất phần mềm. Riêng các tầng còn lại sẽ được sử dụng như văn phòng làm việc.

Dự án có tổng diện tích sàn xây dựng hơn 9.000 m2 (mật độ xây dựng đạt tỷ lệ gần 34%), diện tích công viên cây xanh nội bộ khoảng 1.200 m2. Theo kế hoạch, tòa tháp sẽ được hoàn thành và chính thức hoạt động vào quý 3 năm 2009 với chất lượng quốc tế.

Đơn vị thiết kế kiến trúc SMS Tower là Công ty TNHH thiết kế tư vấn và phát triển đầu tư SEA. Công ty Atelier chịu trách nhiệm quản lý dự án.

Công trình đã động thổ ngày 14/3, vào lễ kỷ niệm 7 năm ngày thành lập Công viên phần mềm Quang Trung, khu vực hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin của thành phố.

Vũ Lê


thanhlong
Tuấn trực Tết chỗ ngon ri thì buồn chi? mới thay việc à?
Tuan
ừ làm đựoc 118 ngày rồi-sướng có-cực có chi cũng có
mới vào cực mà vui,và bị hù dọa bởi bọn đầu đất-khoảng 30 ngày sau thì sướng và vui và có tiền-ngồi xem đá bóng-lần đầu tiên trong lịch sử 1 tháng sung sướng-làm đêm ngồi máy lạnh bật tivi coi đá banh gần 7 trận đêm đúng sở thích luôn...toàn là live mà bọn k+ bán...sau đó chúng nó đuổi mình về chổ cũ-và nói là toán chúng mày làm dỡ bị ra đó-nóng quá nóng(đang máy lạnh sướng)-thật ra chỉ 1 phần lý do trên...ơi cuộc đời làm mình vừa ốt dột vừa buồn...mà bị vì không thể nghỉ lúc này vì chưa có tiền xin việc khác nên chịu nóng-cái nong cả 37 độ hơn vì mình đi lại nhiều...họ làm tiền nhiều và họ là chủ nên cái cực cho mình thôi.
bọn này làm cá cược-nghe nói vậy thôi chứ mình ko lên tầng trên bao giờ.luơng cho nhân viên và bọn ẽpat chắc khoảng 10 tì vnd/tháng thôi-lợi nhuận mình ko rõ-có cả nhà hàng miễn phí cho cả 800nguoi ăn uống,có san tenis,san đá bóng,sauna,hồ bơi tất cả miễn phí...nhưng dành cho tụi nó...mình chỉ ngó thui...
Đây là phiên bản "lo-fi" của nội dung trang chính. Để xem phiên bản đầy đủ với nhiều thông tin hơn , xin hãy nháy vào đây.
Invision Power Board © 2001-2019 Invision Power Services, Inc.