Trợ giúp - Tìm kiếm - Thành viên - Lịch ghi nhớ
Phiên bản đầy đủ: Marilyn Monroe
AnhK19.Com > THẾ GIỚI GIẢI TRÍ > Giới thiệu phim
kinhk19c
Marilyn Monroe - Những bí mật tiết lộ sau 43 năm

Marilyn Monroe từng một lần ân ái với nữ minh tinh đồng giới Joan Crawford và không hề hài lòng trong chuyện chăn gối với chồng cũ là Arthur Miller...

Cô cũng từng ngưỡng mộ huyền thoại màn bạc Clark Gable như một người cha, luôn gặm nhấm những dư vị của cuộc tình mặn nồng với nhà chính trị lừng danh Robert F. Kennedy.

Những bí mật này do tờ Thời báo Los Angeles tung ra. Sở dĩ Thời báo này có thể gây sốc cho dư luận như vậy là nhờ họ có trong tay những lời thoại chép ra từ cuộn băng ghi âm trong đó nữ minh tinh kiêm biểu tượng tình dục một thời của Hollywood thổ lộ nhiều điều thầm kín với bác sĩ tâm thần trong những ngày cận kề cái chết thương tâm của cô vào năm 1962 ở độ tuổi 36.

Mở đầu cuộn băng, Monroe nói với bác sĩ: “Ông là người duy nhất trên thế gian này biết được những suy nghĩ sâu kín nhất của tôi”. Rồi sau đó cô cảm ơn bác sĩ Greenson giúp cô khám phá nguồn cảm xúc bản thân để có thể đạt sự hài lòng sau nhiều năm không mãn nguyện.

Cô cũng nhắc nhiều đến vẻ đẹp hình thể của mình, đến hai người chồng nổi tiếng và xúc cảm đối với các bạn diễn như Clark Gable và Frank Sinatra - người mà cô luôn gọi là “một người bạn tuyệt vời”.

Trong băng có đoạn Monroe kể cô từng đứng trước gương thật lâu tự nhìn ngắm: “Những đường nét trên thân thể tôi mới gợi cảm làm sao! Số đo cả 3 vòng đều thật hoàn hảo...”.

Nói về mối quan hệ đồng tính với minh tinh Joan Crawford, Monroe thú nhận: “Chúng tôi đã có một lần đi quá giới hạn. Về sau Joan đề nghị tiếp tục quan hệ, tôi đã từ chối thẳng thừng với lý do tôi không thể tìm được khoái cảm khi quan hệ với phụ nữ. Sau lần đó Joan luôn tỏ ra hằn học”.

Marilyn cũng kể Clark Gable đã chăm sóc cho cô khi hai người cùng đóng phim “The Misfits” (1961), rằng
chauminhlinh
Kính ơi, "ái ân" là gì vậy? Mình chưa từng nghe tới khái niệm này.
Hoang Hoa
Thiệt hả? hì hì... mấy anh chàng hay mấy O có vợ có chồng rồi chỉ giáo giúp! hì hì... K chưa có vợ, chịu!!!!!
Đây là phiên bản "lo-fi" của nội dung trang chính. Để xem phiên bản đầy đủ với nhiều thông tin hơn , xin hãy nháy vào đây.
Invision Power Board © 2001-2020 Invision Power Services, Inc.