Trợ giúp - Tìm kiếm - Thành viên - Lịch ghi nhớ
Phiên bản đầy đủ: Mật mã đêm tân hôn
AnhK19.Com > THẾ GIỚI GIẢI TRÍ > Tiếu lâm tự
Băngtan
Mật mã đêm tân hôn

Hai ông bà nọ có ba cô con gái... Những cô gái mới ngây thơ trong trắng làm sao... Hai ông bà chả bao giờ muốn xa họ, luôn tìm cách chở che, đùm bọc. Vì thế, dù đã hơn hai mươi tuổi, các cô vẫn còn trong trắng ngây thơ. Nhưng rồi, thời gian trôi qua, ba cô cũng lấy chồng...

Hai ông bà rất tò mò không biết con gái mình sẽ thế nào vào đêm động phòng đầu tiên. Vì thế khi các cô con gái đi hưởng tuần trăng mật, hai ông bà dặn dò: "Bố mẹ muốn biết chuyện gì xảy ra với con vào đêm đầu tiên, và liệu các con có thấy hài lòng không. Hãy viết thư về cho bố mẹ, nhưng đừng làm chồng con tò mò. Hãy viết một chữ mật mã nào đó và gửi về cho bố mẹ tả về kinh nghiệm của con...".

Thế là cô con cả đi tuần trăng mật... Cô gửi lá thư về chỉ với hai chữ "STAR CRUISE". Hai ông bà mở tờ báo quảng cáo ra, và thấy trong đó có quảng cáo về con tàu du lịch Star Cruise với khẩu hiệu: To, Lớn, Mạnh Mẽ, Tốc Độ và Thân ái. Hai ông bà hài lòng lắm.

Đến là thư của cô kế... Hai ông bà mở ra và thấy trong đó có vỏ của NESCAFE. Nhìn vào tờ báo quảng cáo, hai ông bà thở phào hạnh phúc. Trong đó có ghi: NESCAFE - tận hưởng đến từng giọt cuối cùng".

Đến cô út, hai người nhận được lá thư với chữ "Hãng hàng không CATHAY PACIFIC". Bà mẹ mở tờ báo ra xem và lăn đùng ra ngất xỉu. Ông bố vội chạy tới xem và choáng váng. Khẩu hiệu của hãng Hàng không Cathay Pacific là "bảy ngày một tuần, ba lần một ngày - không nghỉ".
Admin
hahahahahaha
thanhlong
Cặp vợ chồng trẻ hờn lẫy nhau đã mấy hôm rồi.
Buổi tối hôm ấy người chồng nhờ đứa con gái năm tuổi vào bảo mẹ:
- Bố cần viết thư, nên hỏi mượn Mẹ cái máy đánh chữ một tí!

Lát sau cô con gái quay lại nói:

- Bố ơi! mẹ bảo cái máy đánh chữ chỉ còn mực đỏ thôi á!
....

Tuần sau, cô con gái lại bảo với Bố:

- Bố ơi! Mẹ bảo hôm nay Bố có thể xữ dụng máy đánh chữ được rồi!

- Con bảo với Mẹ là Bố đã viết bằng tay rồi, cám ơn mẹ con nhiều!chuyện tiếp theo:

Trong cuộc thi hoa hậu công thương nghiệp Sàigòn, có 3 người đẹp vào chung kết để thi ứng xử, 1 cô là công nhân xưởng lắp ráp xe đạp Đồng Tâm, 1 cô nửa là công nhân hảng bia 33 , cô thứ 3 thuộc xưởng lắp ráp tủ lạnh National .
Cô công nhân xe đạp được bắt thăm ứng xử trước, ban giám khảo hỏi :
- xin cô cho biết theo quan niệm của mình, người đẹp khác xe đạp chổ nào ?
cô này trả lời :
- thưa ban giám khảo và thưa tất cả quí vị (chúm chím cười duyên), đối với xe đạp thì phải đạp pê đan lấy trớn rồi mới leo thót lên cởi , còn đối với đàn bà nói chung thì phải làm ngược lại ạ .
khán giả đồng thanh vổ tay tán thưởng

Kế tiếp ban giám khảo hỏi cô công nhân hảng la de 33 :
- xin cô cho biết chổ khác nhau giửa phụ nử và chai bia 33
cô này trả lời :
- thưa quí vị , theo thiển ý của em thì chai bia được đong đầy trước khi đóng nút , còn phụ nử thì được đóng nút trước đấy ạ .
cử toạ vổ tay vang dậy và có tiếng huýt sáo như điên

Đến cô thí sinh của hảng tủ lạnh Nationnal , trước câu hỏi tương tự của ban giám khảo , các bạn đoán xem cô ta sẻ trả lời ra sao để nói lên sự khác biệt giửa tủ lạnh và đàn bà
thanhlong
Cô thí sinh thứ ba này mắt sáng long lanh trả lời:
- ... theo em thì có 1 điểm khác biệt nhỏ như thế này, thường thì người ta cho vào tủ lạnh miếng thịt lúc nó còn mềm để rồi lúc lấy ra nó trở thành cứng . Còn đối với đàn bà thì ngược lại , miếng thịt cho vào thì cứng đến lúc lấy ra thì đã hoá mềm ...(cô lấy vạt áo che miệng cười hihi)
waterfallsoulpearl
Duoc lam !
Đây là phiên bản "lo-fi" của nội dung trang chính. Để xem phiên bản đầy đủ với nhiều thông tin hơn , xin hãy nháy vào đây.
Invision Power Board © 2001-2019 Invision Power Services, Inc.