Lý luận về hôn nhân

1. Hôn nhân là học viện nơi đàn ông đánh mất danh hiệu Bachelor (cử nhân nghĩa khác: đàn ông độc thân) còn phụ nữ thì nhận được danh hiệu Master (Thạc sĩ nghĩa khác: người chủ).

2. Tình yêu đúng là mù quáng nhưng hôn nhân chắc chắn là một liều thuốc làm sáng mắt ra.

3. Lập gia đình cũng như đi nhà hàng với bạn bè - bạn gọi món của bạn và khi thấy món của người khác bạn ước gì lúc nãy mình gọi món đó.

4. Người đàn ông lẩm bẩm vài tiếng trong nhà thờ và sau đó thấy mình có vợ. Một nắm sau anh ta lầm bầm gì đó trong giấc mơ và ngay sau đó thấy mình bị ly dị.

5. Con trai: Con nghe nói ở Trung Hoa thời cổ đại, người đàn ông không biết gì về vợ anh ta cho đến khi anh ta lấy vợ, phải không cha?

Cha: Chuyện đó xẩy ra ở mọi nơi con ạ. Mọi nơi.

6. Một người đàn ông nói: "Tôi không bao giờ biết hạnh phúc là gì cho đến khi nào tôi lấy vợ. Và sau đó mọi chuyện đã trở nên quá trễ!"

7. Tình yêu là một giấc mơ dài ngọt ngào, và hôn nhân là chiếc đồng hồ báo thức.

8. Người ta nói rằng khi một người đàn ông nắm tay một phụ nữ trước hôn nhân thì đó là tình yêu; còn sau hôn nhân đó là sự tự vệ.

9. Khi một người đàn ông mới cưới vợ trông vui vẻ, ta hiểu vì sao. Nhưng một người đàn ông đã lập gia đình 10 năm trông vui vẻ, ta tự hỏi vì sao.

10. Một người đàn ông nói với người yêu rằng anh ta sẽ vượt qua địa ngục vì nàng. Và bây giờ anh ta vẫn đang vượt qua nó.

11. Cách hữu hiệu nhất để nhớ ngày sinh nhật của vợ bạn là hãy quên nó một lần.